Trang chủ Bất động sản Bản đồ quy hoạch, kế hoạch huyện Ứng Hòa (TP Hà Nội)

Bản đồ quy hoạch, kế hoạch huyện Ứng Hòa (TP Hà Nội)

10
0

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hòa (Hà Nội) giai đoạn năm 2021 – 2030 cập nhật  02/2023 bao gồm các công trình dân dụng, cơ quan, công nghiệp, hạ tầng giao thông.

Hành chính và vị trí địa lý

Vị trí địa lý của huyện :

  • Phía Bắc giáp huyện Chương Mỹvà Thanh Oai ;
  • Phía Đông giáp huyện Phú Xuyên;
  • Phía Nam giáp huyện Kim Bảng (tỉnh Hà Nam);
  • Phía Tây giáp huyện Mỹ Đức.

Huyện Ứng Hòa có diện tích 18.818,09 ha với 29 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Vân Đình (huyện lỵ) và 28 xã: Cao Thành, Đại Cường, Đại Hùng, Đội Bình, Đông Lỗ, Đồng Tiến, Đồng Tân, Hoa Sơn, Hòa Lâm, Hòa Nam, Hòa Phú, Hòa Xá, Hồng Quang, Kim Đường, Liên Bạt, Lưu Hoàng, Minh Đức, Phù Lưu, Phương Tú, Quảng Phú Cầu, Sơn Công, Tảo Dương Văn, Trầm Lộng, Trung Tú, Trường Thịnh, Vạn Thái, Viên An, Viên Nội.

Quy hoạch giao thông huyện Ứng Hòa

Ứng Hòa có hệ thống giao thông phân bố khá hợp lý, ngày càng hoàn thiện hơn nên đã tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động sản xuất và đời sống của người dân. Cụ thể:

Đường quốc lộ: Quốc lộ 21B là tuyến trục đường giao thống chính của huyện cùng với hệ thống cầu, cống với đoạn tuyến chiều qua huyện dài 22 km đã được mở rộng, nâng cấp rải thảm nhựa theo tiêu chuẩn đường cấp V đồng bằng.

Đường tỉnh lộ 428, 429, ..: Các tuyến tỉnh lộ đi qua với tổng chiều dài khoảng 63,2 km (trong đó 39,7 km được thảm nhựa, 10 km bê tông xi măng và 13,5 km đường cấp phối).

Đường huyện: Có 30,3 km đường huyện lộ (trong đó 16,1 km được thảm bê tông, 2,5 km là bê tông xi măng và 11,7 km là đường cấp phối).

⇓ Tải Bản đồ KHSDĐ H. Ứng Hòa 2022

⇓ Tải Bản đồ QHSDĐ H. Ứng Hòa 2030

Theo duan24h.net

Đánh giá bài viết post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây