Trang chủ Tài chính Ngân hàng MB giảm lãi suất vay tới 1%

MB giảm lãi suất vay tới 1%

6
0

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) áp dụng giảm 1% lãi suất vay dành cho khách hàng doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỷ đồng.

Từ ngày 10/2, khách hàng có thể thực hiện đăng ký vay vốn bằng tính năng Giải ngân online ngay trên nền tảng BIZ MBBank để được hưởng lãi suất ưu đãi giảm đến 1% một năm. Khách hàng doanh nghiệp cần hoàn thành ký kết hợp đồng tín dụng và các thủ tục thế chấp tài sản đảm bảo với MB.

Đại diện ngân hàng MB cho biết, chính sách này không chỉ hỗ trợ nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp trong việc vay vốn kinh doanh mà còn thức đẩy doanh nghiệp tham gia vào chuyển đổi số, hướng tới mục tiêu chuyển đổi số của nền kinh tế quốc gia nói chung.

Khách hàng được tư vấn chi tiết khi tới giao dịch tại MB. Ảnh: MB

Ngoài ưu đãi lãi suất vay, các doanh nghiệp còn được nhận nhiều ưu đãi khi mở tài khoản BIZ MBBank như: tặng tài khoản số đẹp lên đến 300 triệu đồng, hoàn tiền 300.000 đồng khi mở mới tài khoản thành công. Khách hàng cũng được ưu đãi khi chuyển tiền quốc tế, chuyển lương theo lô cùng các gói giải pháp số tài chính kế toán từ đối tác của MB.

BIZ MBBank là nền tảng dịch vụ tài chính ngân hàng số thông minh được phát triển bởi MB, hướng đến khách hàng doanh nghiệp, hoạt động trên cả ứng dụng di động và website. Nền tảng này cho phép khách hàng đăng ký và mở mới tài khoản hoàn toàn trực tuyến.

Theo đó, các doanh nghiệp có thể thực hiện giao dịch liên quan đến tài chính ngân hàng (quản lý dòng tiền, quản lý chuỗi cung ứng, thanh toán, trả lương cho nhân viên, chuyển tiền quốc tế, mua bán ngoại tệ …) online 100% và không yêu cầu bản cứng chứng từ như giao dịch ngân hàng truyền thống. BIZ MBBank cũng đảm bảo cho các giao dịch được thực hiện bảo mật với tốc độ xử lý nhanh và chính xác.

Năm 2023, MB tiếp tục đặt mục tiêu tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số ngành ngân hàng, nhằm gia tăng tiện ích và trải nghiệm cho cộng đồng doanh nghiệp.

Theo Vnexpress

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây