Trang chủ Kinh doanh Doanh nghiệp Tân Hiệp Phát có Tổng giám đốc mới người Anh, lên tiếng...

Tân Hiệp Phát có Tổng giám đốc mới người Anh, lên tiếng về vụ việc của bố con ông Trần Quí Thanh

10
0

Theo thông tin gửi đi của thông cáo, ông David Riddle đã tham gia hoạt động của Công ty Tân Hiệp Phát hơn 13 năm.

Ngày 10/4/2023, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã bắt tạm giam ông Trần Quí Thanh, Người sáng lập Công ty Tân Hiệp Phát, bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Công ty.

Ngày 11/4, Tân Hiệp Phát phát đi thông cáo báo chí: Giao dịch của các cá nhân trong sự việc trên không liên quan đến hoạt động của Công ty Tân Hiệp Phát. 

Hiện tại, ông David Riddle đã đảm nhận vai trò Tổng Giám đốc, đại diện theo pháp luật của Công ty Tân Hiệp Phát. Theo thông tin gửi đi của thông cáo, ông David Riddle đã tham gia hoạt động của Công ty Tân Hiệp Phát hơn 13 năm với chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT. 

Ông David Riddle chụp cùng cha con ông Trần Quí Thanh – Trần Uyên Phương. Ảnh: Internet

Nội dung thông cáo phía Tân Hiệp Phát đưa ra như sau:

Ông Trần Quí Thanh, bà Trần Uyên Phương là những người sáng lập, điều hành Công ty Tân Hiệp Phát nhiều năm qua, sự việc trên chắc chắn ảnh hưởng đến hoạt động của Công ty Tân Hiệp Phát. 

Tuy nhiên, với hệ thống quản lý và đội ngũ được xây dựng nhiều năm qua, với trách nhiệm của mình, Công ty  Tân Hiệp Phát sẽ nỗ lực hết sức để giảm tối đa các ảnh hưởng bất lợi từ sự việc này với hoạt động của Công ty  và các đối tác có liên quan. 

Công ty Tân Hiệp Phát đảm bảo tiếp tục duy trì, thực hiện đầy đủ các cam kết của mình với khách hàng, đối tác trong nước và nước ngoài“.

Theo giấy đăng ký kinh doanh mới nhất của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tân Hiệp Phát (THP Group), ông David Riddle sinh năm 1950, quốc tịch Anh trong vai trò Phó giám đốc cũng đồng thời là người đại diện pháp luật cùng ông Trần Quí Thanh – Tổng giám đốc công ty.

Trước đó, bà Trần Ngọc Bích giữ vai trò Giám đốc kiêm người đại diện pháp luật cùng phó giám đốc David Riddle.

Theo Nhịp sống thị trường

Đánh giá bài viết post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây