Trang chủ Tài chính Ngân hàng Thêm một gương mặt trẻ được ACB bổ nhiệm làm Phó Tổng...

Thêm một gương mặt trẻ được ACB bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc

41
0
Abstract blurred hospital and clinic interior for background

Ban điều hành ACB vừa bổ nhiệm ông Ngô Tấn Long vào vị trí Phó Tổng giám đốc, phụ trách mảng Khách hàng Doanh Nghiệp.

Ông Ngô Tấn Long

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao.

Theo đó, ông Ngô Tấn Long được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc, phụ trách mảng Khách hàng Doanh Nghiệp.

Ông Ngô Tấn Long có bằng thạc sĩ ngành Kinh Tế – Đại học Kinh tế TP.HCM. Ông tham gia vào ACB từ 2008 và luân chuyển nhiều vị trí quan trọng tại ngân hàng này trong  15 năm qua như Trưởng phòng phân tích tín dụng và Định chế tài chính – Khối Khách hàng doanh nghiệp; Giám đốc Trung tâm phê duyệt Tín dụng doanh nghiệp; Giám đốc chi nhánh; Phó giám đốc Khối khách hàng doanh nghiệp; Giám đốc Vùng.

Ông Ngô Tấn Long là một trong những gương mặt trẻ, được đào tạo và trưởng thành trong môi trường phát triển nhân tài của ACB. Dù đảm nhiệm vị trí nào, ông luôn thực hiện tốt vai trò người lãnh đạo, chứng minh được năng lực khi hệ thống Vùng kinh doanh do ông dẫn dắt luôn đạt các kết quả vượt trội liên tục trong nhiều năm và đào tạo nên đội ngũ nhân sự chất lượng cho ngân hàng. Bản thân ông Long cũng nhiều lần nhận được giải thưởng công nhận là lãnh đạo trẻ xuất sắc toàn diện trên toàn hệ thống ACB.

Thông cáo của ACB cho biết, trên cương vị Phó tổng giám đốc, ông Ngô Tấn Long là mảnh ghép quan trọng cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao, giàu kinh nghiệm quản lý và giỏi chuyên môn của ACB. Ông Long được kỳ vọng sẽ cùng với đội ngũ nhân viên giúp ACB chinh phục vị trí ngân hàng dẫn đầu trong mảng Khách hàng Doanh Nghiệp trên thị trường.

Trước ông Ngô Tấn Long cũng có nhiều nhân sự cấp cao của ACB trưởng thành từ môi trường phát triển nhân tài của ngân hàng này. Điển hình nhất là ông Từ Tiến Phát – người vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc vào đầu năm 2021. Nguyên Tổng giám đốc ACB Đỗ Minh Toàn từng nhận xét ông Từ Tiến Phát “là đại diện cho thế hệ nhân lực trẻ trưởng thành, kế thừa Ban lãnh đạo Ngân hàng dựa trên 5 giá trị cốt lõi: liêm chính, thận trọng, đổi mới, hài hòa và hiệu quả”.

Chủ tịch HĐQT ACB ông Trần Hùng Huy nhiều lần khẳng định, đội ngũ lãnh đạo tài năng luôn là yếu tố quan trọng nhất trên hành trình phát triển của Ngân hàng Á Châu từ khi thành lập đến nay.

Theo Nhịp sống thị trường

Đánh giá bài viết post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây